Category View

Mk.legraph bk8 ที่เปิดจดหมาย 757 knickerbocker star, Robert Dires

By neuevan731วันพฤหัสบดี - กันยายน 9th, 2021Categories: bk8

หากคุณเพ่งสายตาไปที่ภาพของชายที่น่าดึงดูดใจภายใต้เสื้อชกมวยสีสันสดใส bk8 สิ่งที่อยู่ในใจไม่ใช่ศิลปะการต่อสู้ เชสเตอร์ฟิลด์ หรือผู้อุปถัมภ์ของข้อต่อเปลื้องผ้าที่ลาสเวกัสหรือแอตแลนติกซิตีในปัจจุบัน

แต่ชายผู้นี้น่าจะถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ “ส่วนใหญ่เป็นผลผลิตแห่งความบันเทิง” รถลีมูซีนเจ้าเล่ห์ และความโฉบเฉี่ยว ชายผู้นี้สามารถและควรจะเป็นดารา ราชาแห่งวงการบันเทิง

เขาเกิดมาในสถานะผู้มีชื่อเสียงในฐานะพ่อของเขาPrivate Robert Dires เกิดที่นิวยอร์กซิตี้ เขาได้รับการเลี้ยงดูจากเครื่องรีดนมลูกวัวและได้รับการเลี้ยงดูจากลูกวัวราคาถูก bk8 ตอนที่เขาอายุ 16 ปี เขาเป็นนักมวย 18 ตัวที่อ่อนแอในรายการใหญ่

ชาวอังกฤษผู้เดินทางอย่างกว้างขวางและได้รับความเคารพในฐานะจ็อกกี้ คุณไดร์สจึงตั้งฉายาให้ลูกชายของเขาว่า “เรด” ลองสตรีต ตอนอายุ 21 เขาเปิดตัวเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2461 กับโจโดเฮอร์ตี้ชาวไอริชผู้แข็งแกร่ง

ในรอบที่สอง เขาได้ปัก “D IFER” ลงในแหวนไอริชโชว์โบ้ทบนถุงมือหนังที่สกปรก หลังจากการต่อสู้กับโดเฮอร์ตี้ที่แซงหน้า Doherty ไปได้สามยก bk8 เขาถูกทิ้งและไม่สามารถดำเนินการต่อได้

มันไม่ใช่จุดจบของอาชีพการต่อสู้ของ “Longiced” แต่เขาเจ็บปวดมากจนในที่สุดเขาก็ชดใช้ค่าเสียหายของเขาเพียงแค่สิบเอ็ดเดือนต่อมา เขาสูญเสียไตและจบอาชีพชกมวยในปี 2462

ครึกครื้นร่าเริงเกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2427 ที่ Carry ซึ่งเป็นห้องทดลองสีเหลืองที่มี ลองสตรีตเป็นผู้ทำเอกสารคนแรกของไมร่า แต่เขาชนะรางวัลแรกด้วยการเดิมพันครั้งใหญ่เมื่ออายุ 2 ขวบในปี พ.ศ. 2442 เพียงหกสัปดาห์หลังจากเดินทางมาถึงอเมริกา การเดิมพันนี้นำเสนอโดย Gamblers Bets ซึ่งเป็นรถเก๋งที่แวะเวียนมาที่ถนนเชิร์ชสตรีทในใจกลางบรอดเวย์ที่ซึ่งแมมโมติสถูกใช้เป็นนักเต้น

สองปีต่อมา bk8 เขาทำเงินได้ทั้งหมด $25,000 ในการแข่งขันปี 1919 ในปีนั้นเขาเอาทุกอย่างที่มอบให้เขาโดยให้แต่อาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น เขาเสริมรายได้ของเขาด้วยการเดินไปตามถนนและสวมรองเท้าห้าวันต่อสัปดาห์ เสริมด้วยการต่อสู้ตามท้องถนน

ในปีพ.ศ. 2464 เขาได้รับแจ้งว่าการพนันของเขาแย่มากจนต้องช่วยหาเลี้ยงชีพด้วยการทำงานภายนอก เขาไปทำงานให้กับ Harry D. Pyle ตัวแทนการแสดงละครที่เชี่ยวชาญด้าน Saddlery และอุปกรณ์กีฬาอื่นๆ

Pyle ยึด Longstreet ไว้ใต้ปีกของเขา สอนจุดปลีกย่อยของการต่อสู้ตามท้องถนนให้กับเขาเพื่อเสริมรายได้ของเขาในฐานะคนโกหกและต่อมาในฐานะนักเล่นโบว์ลิ่ง เมื่อลองสตรีตปิดยากันยุงที่เป็นบวก ซึ่งเป็นกลยุทธที่เขาเชี่ยวชาญเพราะเคยเข้าร่วมในการแสดงกระโดด (กีฬาอาชีพที่พบบ่อยที่สุดในสหรัฐอเมริกาในช่วงต้นศตวรรษที่ 20) ไพล์ทำให้เขายุ่งอยู่กับการจัดการ มั่นคงและของพ่อของเขา

การขึ้นและลงของธุรกิจบันเทิงของ Longstreet เป็นเรื่องที่น่านับถืออย่างมาก เนื่องจากเขาทิ้งทรัพย์สมบัติให้แม่และน้องชายอีกสองคนเมื่อเขาก้าวเข้าสู่วัยที่มีอิทธิพล นักวิจารณ์ของเขาอาจตั้งเป้าที่จะเรียกเขาว่าอันธพาล คนโกง หรือบางทีอาจจะเป็นนักดื่มเพื่อเข้าสังคม bk8 ลองสตรีทก็เป็นอะไรก็ได้ เขาเป็นนายแบบมืออาชีพและตลอดอาชีพการงานของเขา เขาดำเนินชีวิตภายใต้หลักจรรยาบรรณซึ่งเป็นศูนย์กลางของวงการบันเทิง

ครอบครัวลองสตรีตย้ายไปเบลมอนต์ เช่นเดียวกับสิ่งที่ดีที่สุดของจริง เมื่อโรเบิร์ต เฟล็กซ์ จูเนียร์ เกิดในปี พ.ศ. 2466 อนาคตได้ใช้ถุงมือชกมวยลีกใหญ่ของบิดาของเขาในภายหลัง

คนที่รู้จักเขาดีที่สุดเป็นการส่วนตัวระบุว่าลองสตรีตเป็นคนใจกว้างที่ชอบความอื้อฉาวบางอย่างเมื่อจำเป็น เขาเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นรองป้าเชียร์ของสาเหตุที่ดี เมื่อถูกถามว่าเขามีนักมวยที่ชื่นชอบหรือไม่ เขาตอบว่า “ฉันชอบผู้ชายดีๆ มากมาย” ครั้งหนึ่งเขาเคยกล่าวไว้ว่า “จงเอาใจใส่เด็กที่เตะแมวมากขึ้น”

เขารอดชีวิตจากจีนีนลูกสาวของเขาและลูกชายลีมาร์ตินและวิลลี่ลอง ลองสตรีตมีความกระตือรือร้น แม้จะอายุสั้น ให้ความสนใจในการชกมวย แม้กระทั่งคิดค้นหมัดที่อันตรายและไร้พ่าย ซึ่งเขาแสดงให้เห็นในการแข่งขันในปีต่อมา เพียงเพื่อจะพ่ายแพ้ในการแข่งขันโดยทอมมี่ ลอฟแรน

Continue reading "Mk.legraph bk8 ที่เปิดจดหมาย 757 knickerbocker star, Robert Dires" »